tag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post8898146287555474811..comments2024-02-28T01:53:52.683-06:00Comments on Patisserie, Je t'aime!!!: Phân biệt Gélatine và bột agar agar trong làm bánhPatisserie,Je t'aime!!!http://www.blogger.com/profile/00270670261132799121noreply@blogger.comBlogger22125tag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-63410241054419960572023-09-12T01:54:13.100-05:002023-09-12T01:54:13.100-05:00mình cũng có cùng câu hỏi
mình cũng có cùng câu hỏi<br />Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-2657357495585892692021-11-15T22:15:02.195-06:002021-11-15T22:15:02.195-06:00Tra google sẽ biết ngay nơi bánTra google sẽ biết ngay nơi bánTư vấn lắp đặt âm thanh hội trườnghttps://viethungaudio.vn/dan-am-thanh-hoi-truong-san-khau-cao-cap-cho-dien-tich-500-700m2noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-74141085928213159992021-07-09T05:40:41.635-05:002021-07-09T05:40:41.635-05:00Ngó thì đơn giản nhưng làm thì khó đóNgó thì đơn giản nhưng làm thì khó đóThiết bị âm thanhhttp://viethungaudio.vn/dan-am-thanh-san-khau-chuyen-nghiep.htmnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-89900197789879711972021-07-09T05:38:53.574-05:002021-07-09T05:38:53.574-05:00Làm bánh này rất kỳ công đóLàm bánh này rất kỳ công đóÂm thanh trường họchttp://viethungaudio.vn/dan-am-thanh-mau.htmnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-37701101560506684182021-07-09T05:37:36.852-05:002021-07-09T05:37:36.852-05:00Phải làm nhiều mới ngon đượcPhải làm nhiều mới ngon đượcDàn âm thanh ánh sáng đám cướihttp://viethungepc.com/vi/bvct/id212/Bo-am-thanh-dam-cuoi-to-chuc-su-kien-chuan-gia-tot-nhat-tai-Viet-Hung-Audio/noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-50221480800955241422021-07-09T05:35:56.014-05:002021-07-09T05:35:56.014-05:00Mới đọc qua thấy dễ, nhưng làm thì khó đóMới đọc qua thấy dễ, nhưng làm thì khó đóDàn âm thanh đám cướihttp://viethungaudio.com/bo-am-thanh-dam-cuoi-am-thanh-cho-thue-hieu-qua-chat-luong-cao-gia-tot-nhat/p3043.htmlnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-91845497927259268672016-03-08T08:22:51.548-06:002016-03-08T08:22:51.548-06:00Ở nhật có gelatin k c nhỉ Ở nhật có gelatin k c nhỉ Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/01108540459165762602noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-67307188074974814412015-11-27T02:50:32.194-06:002015-11-27T02:50:32.194-06:00em có thể kết hợp 2 loại agar và gelatin để nấu ch...em có thể kết hợp 2 loại agar và gelatin để nấu chung với nhau được không?Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/11398739285674562612noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-91150246011681012002015-08-22T05:19:30.159-05:002015-08-22T05:19:30.159-05:00chi oi cho em hoi, em muon lam mouse cho nguoi an ...chi oi cho em hoi, em muon lam mouse cho nguoi an chay nen khg dung gelatine duoc thi e thay the bang agar/ jelly voi lieu luong ra sao va cach thuc hien nhu the nao vay chi? mong chi huong dan giup em.. e cam on chi nhieu a!apple sinhttps://www.blogger.com/profile/08937016145673129983noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-9559934768657951832015-08-01T05:24:56.768-05:002015-08-01T05:24:56.768-05:00http://www.gelatinenhapkhau.com mình hay mua tại đ...http://www.gelatinenhapkhau.com mình hay mua tại đây. Bạn có thể tham khảoAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/16450566309721764739noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-35302537119838464512015-08-01T05:23:10.937-05:002015-08-01T05:23:10.937-05:00This comment has been removed by the author.Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/16450566309721764739noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-45141757720431780682015-05-16T09:58:07.490-05:002015-05-16T09:58:07.490-05:00Mình thấy bột jelly cũng giống bột agar agar thôi ...Mình thấy bột jelly cũng giống bột agar agar thôi bạn ạ, cả hai đều được dùng để làm thạch hay đông sương, có cùng kết cấu giòn và chắc :DPatisserie,Je t'aime!!!https://www.blogger.com/profile/00270670261132799121noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-27420319023727991802015-05-14T08:51:08.315-05:002015-05-14T08:51:08.315-05:00Bạn ơi, vậy bột jelly khác gì vậy bạn?Bạn ơi, vậy bột jelly khác gì vậy bạn?Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/15802836907259242223noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-81461049044121915082015-02-20T18:41:48.142-06:002015-02-20T18:41:48.142-06:00Như mình đã giải thích trong bài và trả lời commen...Như mình đã giải thích trong bài và trả lời comment của bạn ở trên, 1 lá gélatine nặng 2gr nên cũng bằng 2gr bột gélatine bạn nhé :)Patisserie,Je t'aime!!!https://www.blogger.com/profile/00270670261132799121noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-51764726921188340432015-02-15T21:08:22.014-06:002015-02-15T21:08:22.014-06:001 lá gelatine thì bằng bao nhiêu gram bột gelatine...1 lá gelatine thì bằng bao nhiêu gram bột gelatineAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/07343320822786031374noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-63876758974863456072015-02-07T18:22:38.134-06:002015-02-07T18:22:38.134-06:00Dù dùng gelatine dạng bột hay dạng lá thì đều dùng...Dù dùng gelatine dạng bột hay dạng lá thì đều dùng khối lượng như trong công thức yêu cầu em nhé :D nếu lười cân thì em cứ nhớ 1 lá gelatine nặng 2gr là được, sau đó thì có thể suy ra bao nhiêu lá gelatine cần phải dùng. Còn về khối lượng nước thì 1 lá 2gr ngâm trong 125gr nước, trong khi 2gr bột thì ngâm trong 10gr nước em ạ :DPatisserie,Je t'aime!!!https://www.blogger.com/profile/00270670261132799121noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-200634887917744542015-02-07T18:11:45.938-06:002015-02-07T18:11:45.938-06:00Chào em, chị xin lỗi vì không thể reply cho em sớm...Chào em, chị xin lỗi vì không thể reply cho em sớm hơn :( chị đang không ở Việt Nam nên cũng không biết phải mua ở đâu, và còn tuỳ thuộc em muốn mua ở HN, HCM hay ở thành phố nào khác nữa. Chị nghĩ google chắc có thể sẽ có ích đấy :( Patisserie,Je t'aime!!!https://www.blogger.com/profile/00270670261132799121noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-86394254578204228152015-01-30T00:28:08.551-06:002015-01-30T00:28:08.551-06:00C ơi nếu e dùng bột thì trọng lượng của lá với bột...C ơi nếu e dùng bột thì trọng lượng của lá với bột có khác nhau k ạ. Với nước cho vào bột thì nhiều hay ít ạAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/04255994518182304972noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-14950819313564755622015-01-02T01:51:11.925-06:002015-01-02T01:51:11.925-06:00Chị ơi lá gelatin bán ở đâu ạ
Chị ơi lá gelatin bán ở đâu ạ<br />Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/06049059760587467679noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-44957293657450193432014-10-03T11:39:54.596-05:002014-10-03T11:39:54.596-05:00vâng ạ :)vâng ạ :)saudomatcanhttps://www.blogger.com/profile/02439492787702798313noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-37555004604677707592014-09-27T03:44:01.513-05:002014-09-27T03:44:01.513-05:00Gelatine bột thì em cần ngâm nước đến khi hỗn hợp ...Gelatine bột thì em cần ngâm nước đến khi hỗn hợp đặc lại thành một khối. Còn gelatine lá thì phải ngâm nước lạnh cho mềm vắt bớt nước. Ca hai đều được dùng bằng cách cho vào hỗn hợp nước đã đun nóng, khuấy cho tan. Nhớ là phải bắc hỗn hợp được đun sôi ra khỏi bếp rồi mới cho gelatine vào khuấy nhé, nó không giống bột agar agar ở chỗ đấy đấy :DPatisserie,Je t'aime!!!https://www.blogger.com/profile/00270670261132799121noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-6805249479297091594.post-14900650239569583302014-09-25T07:52:59.376-05:002014-09-25T07:52:59.376-05:00chị ơi bột galatine sau khi ngâm nước xong thì làm...chị ơi bột galatine sau khi ngâm nước xong thì làm sao để dùng ạ ?saudomatcanhttps://www.blogger.com/profile/02439492787702798313noreply@blogger.com